Vui lòng đợi nạp dữ liệu...

Cảnh báo mua hàng Hanayuki trên các trang thương mại điện tử Lazada, Tiki, Sendo, Shopee... của sếp tổng Đoàn Di Băng

Dạo này nhiều khách báo về đại lý và cty tình trạng mua hàng hanayuki trên các trang điện tử giảm giá như shopee, lazada, sendo... bị tình trạng kem khác mùi, khác chất, ko có kem,serum trong chai chỉ có vỏ hộp, kem xài rồi vơi nửa , dị ứng kích ứng ko biết hỏi ai rất rất nhiều.

Nay Băng xin nhắc lại, cty cty chưa bao giờ ký hợp tác với các trang đó, đồng nghĩa hàng hóa lưu hành trên các trang đó chúng tôi không chịu trách nhiệm. Hanayuki là sp điều trị, khách phải hợp tác nhân viên tư vấn theo dõi da mỗi ngày khi dùng để điều chỉnh liều lượng và cách dùng cho phù hợp với từng loại da theo từng giai đoạn, điều đó có nghĩa khách đừng nghĩ mua hàng chính thống 1 lần nghe tư vấn xong lần sau lên đó mua vì biết cách xài là an toàn nha, da bạn sớm nắng chiều mưa, thay đổi liên tục khách nhé.

Tương tự bạn chữa bệnh phải cùng bsi theo dõi bệnh tình í, bạn có bao giờ bị bệnh chưa biết thế nào mà đi mua đại thuốc uống vì thấy nó giảm giá dù mua chỗ đó chẳng bao giờ đc tư vấn chưa ? Thế tại sao với da bạn lại ngược đãi bằng cách đó, giảm đc vài chục vài trăm có làm đủ để b đi chữa da lại ko ? Chúng tôi không nói các trang đó lừa đảo, nhưng những thành phần xấu đã lợi dụng uy tín của Hanayuki và kẻ hở của các trang đó để tuồng hàng kém chất lượng vào bán cho những khách ham rẻ. Mong khách có cái nhìn đúng đắng hơn để bảo vệ làn da mình .

Thân chào !
CEO : ĐOÀN DI BĂNG


2 Bình luận

Thảo Ly   - Posted date19-08-2019 23:57

Tiền nào của đó nha các bạn. Mình luôn ủng hộ bạn My Anh Hanayuki


Nội Dung Cần Tư Vấn

Lưu ý: Số điện thoại và email của bạn sẽ không hiển thị công khai, chúng tôi chỉ sử dụng để liên hệ tư vấn sản phẩm không sử dụng cho các mục đích như: quảng cáo, spam, mua bán thông tin... Các trường có bắt buộc được đánh dấu (*)

Đánh giá của bạn:

K7IMN