Vui lòng đợi nạp dữ liệu...

Lời cảm ơn đến từ chương trình du lịch “ Làm Hết Sức – Chơi Hết Mình” cùng My Anh Hanayuki

Những món ăn ngon miệng và những hoạt động để lại nhiều ý nghĩa.

Để có được thành công từ chương trình Du lịch đầu năm, My Anh Hanayuki xin được gửi lời Cám ơn sâu sắc tới tất cả mọi người.
Lời đầu tiên xin được gửi lời cảm ơn đến công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vb Universal đã cho ra đời dòng sản phẩm HANAYUKI thật sự hiệu quả.

Đã đồng hành tạo được công ăn việc làm cho các chị em, các thành viên trong gia đình Hệ Thống My Anh. Chính nhờ sự xuất sắc của HANAYUKI đem lại mà mọi người có được thành quả vừa làm đẹp, vừa kiếm nhiều tiền, có nhiều thời gian dành cho gia đình, và hơn hết là mang đến cái đẹp sự tin tin đến với chị em phụ nữ chúng ta.

Bên cạnh đó, không thể thiếu lời cám ơn tới công ty du lịch Phong Cách Việt, đã đồng hành suốt 2 ngày 2 đêm cùng các thành viên My Anh Hanayuki.

Phong cách phục vụ đến mọi dịch vụ của Phong Cách Việt cung cấp đều rất chu đáo từ giờ giấc, nơi ăn, nghỉ, xe đưa, xe đón, hướng dẫn viên nhiệt tình, vui tính.

Lời cám ơn cuối cùng gửi tới tất cả các thành viên cũng như người thân trong hệ thống My Anh Hanayuki. Để có một chuyến du lịch hè thành công và an toàn như vậy.
Chương trình nào cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót, Hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn trong những lần du lịch sắp tới. Thay mặt My Anh Hanayuki xin được cảm ơn tất cả.

 

 


Nội Dung Cần Tư Vấn

Lưu ý: Số điện thoại và email của bạn sẽ không hiển thị công khai, chúng tôi chỉ sử dụng để liên hệ tư vấn sản phẩm không sử dụng cho các mục đích như: quảng cáo, spam, mua bán thông tin... Các trường có bắt buộc được đánh dấu (*)

Đánh giá của bạn:

2iLa6