Vui lòng đợi nạp dữ liệu...

Cám gạo hương dâu An Thy

Cám gạo hương dâu có tác dũng dưỡng da trắng sáng. Tăng đề kháng, ngừa mụn, sản sinh collagen tự nhiên. Làm chậm quá trình lão hóa, mờ dần sạm nám. Làm bóng mịn da và dưỡng ẩm mềm mại.

Dưỡng da trắng sáng.
Tăng đề kháng, ngừa mụn, sản sinh collagen tự nhiên
Làm chậm quá trình lão hóa, mờ dần sạm nám
Làm bóng mịn da và dưỡng ẩm mềm mại

Giá bán: 270.000 đ/hộp
Trọng lượng: 150g
* Thành phần: Bột cám gạo, Bột sữa lạt, Vitamin E, Vitamin C, Hương Dâu

Hướng dẫn sử dụng cám gạo hương dâu

Rửa Mặt Hằng Ngày (1-2 lần/ngày)
* Cách Chăm Sóc Da: Lấy 1/2 muỗng Cafe Bột Cám Gạo bỏ vào lòng bàn tay, rồi cho nước vào để Bột có độ sệt vừa phải. Rồi rửa mặt như sữa rửa mặt bình thường. Da không có Mụn, bạn có thể thay nước bằng sữa tươi không đường, hiệu quả của sản phẩm sẽ cao hơn nữa
    
Đắp Mặt Nạ Dưỡng Da (2-3 lần/tuần)
Mặt Nạ "Bột Cám Gạo", phương pháp Dưỡng Da tại nhà khi công việc bận rộn không thể thu xếp đến SPA được.

* Đối với Da thường & Da khô: Lấy 01 muỗng Cafe Bột Cám Gạo cho vào chén, cho sữa tươi không đường vào pha cho bột có độ sệt vừa phải. Dùng tay bôi trực tiếp lên da mặt để tạo thành mặt nạ. Để khoảng 10 phút, rửa mặt lại bằng nước sạch.
* Đối với Da Mụn, Da Nhờn: Lấy 01 muỗng Cafe Bột Cám Gạo cho vào chén, cho nước vào pha cho bột có độ sệt rồi nhỏ thêm 2-3 giọt cam tươi (nếu muốn da sáng hơn). Dùng tay bôi trực tiếp lên da mặt để tạo thành mặt nạ. Để khoảng 10 phút, rửa mặt lại bằng nước sạch.

Tắm Dưỡng Toàn Thân
Phương pháp Dưỡng Trắng Toàn Thân cùng "Bột Cám Gạo": Liều lượng (1:1), 01 Bột + Sữa Tươi không đường, pha cho Bột có độ sệt vừa phải rồi thoa đều lên Body, Massage nhẹ nhàng. Sau đó tắm lại bằng nước sạch.

Bình Luận về "Cám gạo hương dâu An Thy"

Lưu ý: Số điện thoại và email của bạn sẽ không hiển thị công khai, chúng tôi chỉ sử dụng để liên hệ tư vấn sản phẩm không sử dụng cho các mục đích như: quảng cáo, spam, mua bán thông tin... Các trường có bắt buộc được đánh dấu (*)

Đánh giá của bạn:

bHc1O