Vui lòng đợi nạp dữ liệu...

Cám gạo trà xanh An Thy

Cải thiện hiệu quả cho da trắng sáng tự nhiên. Duy trì độ ẩm hỗ trợ làn da giảm các vết sạm, nám, tàn nhang và làm chậm quá trình lão hóa cho da luôn mềm mại. Làm sạch mụn cám, se khít lỗ chân lông. Ngăn ngừa và làm lành nhanh các vết mụn. Sản phẩm không bắt nắng.

Giúp cải thiện hiệu quả cho da trắng sáng tự nhiên.

Làm sạch mụn cám, se khít lỗ chân lông. Giúp ngăn ngừa và làm lành nhanh các vết mụn.

Duy trì độ ẩm hỗ trợ làn da giảm các vết sạm, nám, tàn nhang và làm chậm quá trình lão hóa cho da luôn mềm mại.

Giá bán: 290,000 đ/hộp
Trọng lượng: 150g
Thành phần: Bột cám gạo thơm, Bột búp và lá non trà xanh và trà ô long, Vitamin B3, Vitamin E,…

Làm dịu mát sát khuẩn giảm sưng tấy cho da dị ứng.
Bột cám gạo không có chất bảo quản nên phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả phụ nữ mang thai hay các bạn có làn da mẫn cảm.
Sản phẩm không bắt nắng.

Bột Cám Gạo có 03 cách sử dụng:

Rửa Mặt Hằng Ngày (1-2 lần/ngày)
* Cách Chăm Sóc Da: Lấy 1/2 muỗng Cafe Bột Cám Gạo bỏ vào lòng bàn tay, rồi cho nước vào để Bột có độ sệt vừa phải. Rồi rửa mặt như sữa rửa mặt bình thường. Da không có Mụn, bạn có thể thay nước bằng sữa tươi không đường, hiệu quả của sản phẩm sẽ cao hơn nữa

Đắp Mặt Nạ Dưỡng Da (2-3 lần/tuần)
Mặt Nạ "Bột Cám Gạo", phương pháp Dưỡng Da tại nhà khi công việc bận rộn không thể thu xếp đến SPA được.

* Đối với Da thường & Da khô: Lấy 01 muỗng Cafe Bột Cám Gạo cho vào chén, cho sữa tươi không đường vào pha cho bột có độ sệt vừa phải. Dùng tay bôi trực tiếp lên da mặt để tạo thành mặt nạ. Để khoảng 10 phút, rửa mặt lại bằng nước sạch.
* Đối với Da Mụn, Da Nhờn: Lấy 01 muỗng Cafe Bột Cám Gạo cho vào chén, cho nước vào pha cho bột có độ sệt rồi nhỏ thêm 2-3 giọt cam tươi (nếu muốn da sáng hơn). Dùng tay bôi trực tiếp lên da mặt để tạo thành mặt nạ. Để khoảng 10 phút, rửa mặt lại bằng nước sạch.

Tắm Dưỡng Toàn Thân
Phương pháp Dưỡng Trắng Toàn Thân cùng "Bột Cám Gạo": Liều lượng (1:1), 01 Bột + Sữa Tươi không đường, pha cho Bột có độ sệt vừa phải rồi thoa đều lên Body, Massage nhẹ nhàng. Sau đó tắm lại bằng nước sạch.

Bình Luận về "Cám gạo trà xanh An Thy"

Lưu ý: Số điện thoại và email của bạn sẽ không hiển thị công khai, chúng tôi chỉ sử dụng để liên hệ tư vấn sản phẩm không sử dụng cho các mục đích như: quảng cáo, spam, mua bán thông tin... Các trường có bắt buộc được đánh dấu (*)

Đánh giá của bạn:

ADBik